Tra cứu lịch âm dương, lịch vạn niên vạn sự

Lịch âm dương hay còn có tên gọi là khác là lịch vạn niên, vạn sự. Lịch này bắt nguồn từ thời Trung Quốc cổ đại và dựa trên quy luật tương sinh tương khắc. Tra lịch âm dương có thể biết được ngày tốt, giờ đẹp để tiến hành các công việc đại sự quan trọng.

Hãy chọn năm bạn muốn xem lịch để tra cứu

Chọn năm muốn xem lịch âm, lịch vạn niên

Nguồn gốc của lịch âm dương, lịch vạn niên vạn sự

Lịch âm dương là loại lịch dùng cho nhiều năm và được tính toán dựa theo chu kỳ của tuần trăng. Căn cứ vào thuyết âm dương ngũ hành kết hợp thiên can địa chi, bát quái và các cơ sở khoa học mà cho ra được cuốn lịch như hiện nay. Xem lịch âm dương, vạn niên vạn sự giúp chuyển đổi ngày âm sang dương và ngược lại. Biết được hôm nay là ngày thứ mấy, bao nhiêu âm lịch? Đồng thời tra cứu được ngày hôm nay tốt hay xấu?

Tra cứu ngày âm lịch hôm nay là ngày gì?
Tra cứu ngày âm lịch hôm nay là ngày gì?

Thông qua đó để thiết lập kế hoạch tiến hành các công việc quan trọng của đời người. Đặc biệt là những việc như động thổ, khai trương, cưới xin… Bởi theo quan niệm rằng những việc được thực hiện vào ngày lành tháng tốt sẽ đem lại may mắn, hanh thông thuận lợi. Ngoài ra xem lịch vạn niên 2020 hay các năm khác sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm và tự tin hơn khi thực thiện các dự định.

Xem lịch hôm nay cung cấp thông tin gì?

Khi tra xem lịch âm dương, bạn sẽ nắm bắt được thông tin âm lịch hôm nay là ngày bao nhiêu? Là ngày tốt hay xấu? Cũng như biết được các khung giờ hoàng đạo hợp tuổi trong ngày. Nhằm giúp bạn có nhiều sự lựa chọn giúp cho mọi việc được thuận lợi, suôn sẻ.

Ngày giờ hoàng đạo, hắc đạo

Dựa vào ngày tháng cần xem, công cụ sẽ cung cấp chi tiết các ngày giờ tốt xấu trong tháng, năm đó. Đồng thời biết được các sao tốt, xấu chiếu mạng trong ngày. Từ đó giúp bạn chọn được ngày giờ tốt hợp cung, mệnh tuổi của mình để làm việc lớn. Mang lại may mắn, thuận lợi hơn. Tránh những ngày giờ hắc đạo xung khắc tuổi nhằm hạn chế được rủi ro, điều không may xảy đến.

Hướng tốt xuất hành

Bên cạnh đó để đảm bảo mọi việc được diễn ra thuận lợi, bình an. Bạn cần chọn các hướng xuất hành, khởi hành tốt hợp tuổi vào ngày giờ đẹp. Đặc biệt cần tránh các hướng xấu xung khắc tuổi để không gặp phải những vận hạn đen đủi. Có thể ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tính mạng của bản thân.

Xem lịch vạn sự, lịch vạn niên là công cụ hữu ích tra cứu ngày tốt xấu hôm nay. Đây là bước khởi đầu quan trọng khi bạn quyết định tiến hành bất cứ công to việc lớn gì. Nhằm đem lại sự thuận lợi, thành công như ý muốn. Bạn cũng có thể xem cụ thể ngày âm lịch tại tiện ích chuyển đổi lịch âm dương của chúng tôi.