Coi sao hạn trong năm 2020 cho nam tuổi Giáp Tuất 1994

Bạn muốn biết năm Canh Tý 2020 có sao nào chiếu mệnh nam tuổi Giáp Tuất 1994? Nhằm sớm tìm cách hóa giải nếu phạm vào sao hạn xấu. Mang lại bình an, may mắn trong năm 2020.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nam tuổi Giáp Tuất 1994 và năm xem sao Canh Tý 2020

Thông tinGia chủSao chiếu 2020
Tuổi âmGiáp Tuất - 1994Canh Tý - 2020
MệnhSơn Đầu HỏaBích Thượng Thổ
Cung phiCànNam Đoài - Nữ Cấn
Thiên mệnhKimNam Thổ - Nữ Cấn

Kết quả xem sao chiếu mệnh nam tuổi Giáp Tuất 1994

Trên đây là thông tin về tử vi tuổi gia chủ và năm xem sao Canh Tý 2020. Căn cứ vào đó, công cụ sẽ luận giải được năm này bạn gặp sao tốt, sao xấu nào chiếu mệnh. Đó chính là các sao thuộc Cửu diệu. Sau đây là kết quả của sao chiếu mạng nam tuổi Giáp Tuất 1994 trong năm Canh Tý.

Gia chủ là nam sinh năm Giáp Tuất vào năm 1994 thì gia chủ 27 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nam tuổi Giáp Tuất 1994 khi sao Mộc Đức chiếu mạng

Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Mộc Đức chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Thông tin trên đã giúp giải đáp thắc mắc nam tuổi Giáp Tuất 1994 bị sao nào chiếu mệnh trong năm Canh Tý 2020? Để hóa giải sao hạn xấu cần làm lễ cúng dâng sao vào dịp đầu xuân. Nhằm giúp mang lại bình an, tai qua nạn khỏi.