Màu sắc hợp mệnh nam sinh năm 1987 Đinh Mão

Xem màu sắc nào hợp với tuổi của bạn rất quan trọng. Nhằm giúp lựa chọn được màu sắc cho xe, nhà và các vật dụng phong thủy. Mang đến tài lộc, vượng khí và may mắn. Dưới đây là thông tin tử vi và màu sắc hợp nam tuổi Đinh Mão 1987.

Hướng dẫn xem màu nào hợp tuổi hợp mệnh mình

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nam tuổi Đinh Mão 1987

Thông tin Tuổi chủ nhân
Tuổi âm Đinh Mão - 1987
Mệnh tuổi bạn Hỏa - Lộ Trung Hỏa
Cung phi Tốn
Thiên mệnh Mộc

Luận giải xem màu nào hợp nam tuổi Đinh Mão 1987

Dựa vào thông tin tử vi qua ngày tháng năm sinh của bạn. Công cụ sẽ phân tích xem màu nào hợp nam tuổi Đinh Mão 1987? Từ đó giúp bạn lựa chọn được màu hợp bản mệnh của mình. Mang lại may mắn và vượng khí cho bản thân.

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Hỏa nên chọn màu cùng mệnh Hỏa.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Hỏa => Thổ nên gia chủ sinh năm Đinh Mão 1987 nên chọn màu mệnh Thổ làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Mộc => Hỏa vì thế gia chủ sinh năm Đinh Mão 1987 nên chọn màu có mệnh Hỏa làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nam tuổi Đinh Mão 1987

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Trên đây là kết quả xem màu sắc hợp bản mệnh cho nam sinh năm 1987 Đinh Mão. Giúp bạn có thể lựa chọn làm màu sắc xe, màu sơn nhà, màu sắc trang trí bàn làm việc... Nhằm mang đến sự may mắn, thành công về mọi mặt trong cuộc sống.