Màu sắc hợp mệnh nữ sinh năm 1990 Canh Ngọ

Xem màu sắc nào hợp với tuổi của bạn rất quan trọng. Nhằm giúp lựa chọn được màu sắc cho xe, nhà và các vật dụng phong thủy. Mang đến tài lộc, vượng khí và may mắn. Dưới đây là thông tin tử vi và màu sắc hợp nữ tuổi Canh Ngọ 1990.

Hướng dẫn xem màu nào hợp tuổi hợp mệnh mình

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nữ tuổi Canh Ngọ 1990

Thông tin Tuổi chủ nhân
Tuổi âm Canh Ngọ - 1990
Mệnh tuổi bạn Thổ - Lộ Bàng Thổ
Cung phi Cấn
Thiên mệnh Thổ

Luận giải xem màu nào hợp nữ tuổi Canh Ngọ 1990

Dựa vào thông tin tử vi qua ngày tháng năm sinh của bạn. Công cụ sẽ phân tích xem màu nào hợp nữ tuổi Canh Ngọ 1990? Từ đó giúp bạn lựa chọn được màu hợp bản mệnh của mình. Mang lại may mắn và vượng khí cho bản thân.

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Thổ nên chọn màu cùng mệnh Thổ.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Thổ => Kim nên gia chủ sinh năm Canh Ngọ 1990 nên chọn màu mệnh Kim làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Thổ => Kim vì thế gia chủ sinh năm Canh Ngọ 1990 nên chọn màu có mệnh Kim làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nữ tuổi Canh Ngọ 1990

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Trên đây là kết quả xem màu sắc hợp bản mệnh cho nữ sinh năm 1990 Canh Ngọ. Giúp bạn có thể lựa chọn làm màu sắc xe, màu sơn nhà, màu sắc trang trí bàn làm việc... Nhằm mang đến sự may mắn, thành công về mọi mặt trong cuộc sống.