Coi bói tình yêu theo tên và ngày sinh

Tình yêu là sự kết nối giữa hai trái tim cùng chung nhịp đập, không dành cho 3 người. Coi bói tình yêu giúp đôi bạn biết được mình hợp nhau hay xung khắc điều gì trước khi quyết định tiến xa hơn. Từ đó tìm ra cách hóa giải để duy trì mối nhân duyên bền vững. Vì thế những trò chơi bói bài, bói tình yêu được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm.

Hướng dẫn xem bói tình yêu đôi lứa

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Xem bói tình duyên có ý nghĩa gì?

Khi hai người yêu nhau thì việc xem bói tình yêu dựa theo tên tuổi bạn và người ấy vô cùng quan trọng. Bởi đó chính là cách đảm bảo sự hòa thuận và hạnh phúc êm ấm cho hai người. Dựa vào cách bói tình yêu của chúng tôi sẽ giúp dự đoán bạn và người ấy có hợp nhau hay không? Đồng thời thông qua việc xem bói tử vi trọn đời tình yêu cũng biết được tên người yêu hay vợ chồng tương lai.

Bói tình yêu qua tên và ngày sinh của bạn và người ấy
Bói tình yêu qua tên và ngày sinh của bạn và người ấy

Không giống như game bói tình yêu, bói tình yêu tình duyên theo tên và ngày sinh hay cung hoàng đạo của bạn và người ấy cho ra kết quả dự đoán chính xác nhất. Bên cạnh đó còn giúp đôi bạn phần nào cảm thấy an tâm hơn. Để từ đó tạo nền tảng cho 2 bạn tin tưởng, yêu thương lẫn nhau.

Tiêu chí khi xem bói đường tình duyên

Xem bói tình yêu, tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh sẽ cho biết sự xung hợp cung mệnh, can chi và ý nghĩa quẻ dịch. Thông qua đó để luận giải tử vi của bạn và người yêu hòa hợp hay là xung khắc. Nếu không hợp nhau cần tìm cách hóa giải để hạn chế điều không may mắn xảy đến.

Dựa theo cung mệnh

Xem bói tử vi đường tình duyên, duyên phận giúp biết được sự hợp khắc qua mệnh hai người. Điều này quyết định đến hạnh phúc tương lai đôi bạn. Nếu quyết định tiến đến hôn nhân thì có thể ảnh hưởng tới con cái. Vì thế, xem bói tình yêu qua 2 cái tên cũng như ngày sinh của 2 người sẽ giúp bạn nhận biết được để sớm tìm cách hóa giải.

Dựa theo can chi

Một yếu tố cần thiết để đoán vận mệnh tình yêu đó chính là thiên can địa chi. Trong trường hợp tương hợp can chi thì chuyện tình yêu sẽ được vui vẻ, hạnh phúc. Ngược lại nếu tương khắc sẽ gây ra những điều xui xẻo và có nguy cơ tan vỡ.

Dựa theo quẻ dịch

Mỗi quẻ dịch sẽ có ý nghĩa khác nhau. Dựa vào năm sinh tuổi của bạn và người ấy để luận ra quẻ dịch cát hay hung. Nếu hai người có quẻ dịch tốt sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc. Trường hợp quẻ hung thì cần phải hóa giải kịp thời. Nhằm cải thiện vận mệnh và mối quan hệ tình cảm của hai người trong tương lai.

Công cụ xem bói tình yêu, tình duyên giúp dự báo tương lai của hai người yêu nhau thế nào? Để từ đó chủ động tìm cách hóa giải nếu hai người có sự tương khắc. Nhằm hạn chế đi những điều xấu không may xảy ra khi tiến đến nên duyên vợ chồng. Ngoài ra bạn cũng có thể xem tuổi vợ chồng tốt xấu để biết được sự hợp khắc giữa 2 người.