Chọn đối tác hợp tuổi làm ăn buôn bán

Đối với những người kinh doanh buôn bán thì việc xem tuổi hợp làm ăn là rất quan trọng. Bởi khi chọn được những đối tác có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ dễ kết hợp và hiểu nhau hơn. Nhằm giúp cho công việc đó được thuận lợi, thăng tiến, vượt qua được mọi khó khăn. Vì vậy chọn tuổi làm ăn được các bậc doanh nhân đặc biệt quan tâm.

Hướng dẫn xem hợp tuổi tình yêu, làm ăn kinh doanh

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính


Tại sao cần xem tuổi hợp để hợp tác làm ăn?

Để công việc được thuận lợi thì cần kết hợp xem thời vận và hợp tuổi làm ăn. Cũng như xem bói hợp tuổi kết hôn vợ chồng làm ăn. Nếu như cung mệnh của hai người tốt, thiên can địa chi không xung khắc thì có thể kết hợp với nhau. Nhằm giúp công việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió.

Coi tuổi hợp tác làm ăn kinh doanh
Coi tuổi hợp tác làm ăn kinh doanh

Tuy nhiên nếu đối tác không hợp tuổi hay phạm vào tứ hành xung sẽ mang lại nhiều điều kém may mắn. Ảnh hưởng xấu đến công việc cũng như cuộc sống của cả hai bên kết hợp. Bởi thế nếu bạn chủ quan trong việc xem mệnh tuổi hợp tác làm ăn thì sẽ gặp phải hậu quả khó lường.

Cách xem tuổi kết hợp làm ăn

Xem tuổi làm ăn cần dựa vào năm sinh của 2 bên hợp tác. Từ đó cho biết các yếu tố cung mệnh, can chi và thiên mệnh năm sinh. Nhằm giúp gia chủ chọn được đối tác làm ăn hợp mệnh hợp tuổi mình. Góp phần thúc đẩy công việc kinh doanh ngày càng phát triển.

Dựa theo cung mệnh

Cung mệnh cho biết được sự tương sinh hay tương khắc. Điều này quyết định đến sự thành bại của việc hợp tác. Nếu xem mệnh theo tuổi tương sinh thì công việc làm ăn sẽ được thuận lợi, may mắn. Nếu cung mệnh không hợp nhau sẽ mang đến nhiều rủi ro, thậm chí là phá sản.

Dựa theo can chi

Theo thiên can địa chi, nếu thuộc trong tuổi tam hợp thì việc hợp tác sẽ thành công, thuận lợi. Đồng thời giúp gắn bó mối quan hệ giữa 2 bên.

Dựa theo thiên mệnh năm sinh

Khi xem thiên mệnh năm sinh giúp biết được tử vi tương hợp hay tương khắc. Cần tránh những người không hợp thiên mệnh năm sinh mình. Tuy nhiên nếu đã hợp tác rồi thì cần tìm cách hóa giải kịp thời.

Trong kinh doanh, xem ngày tốt khai trương hay hợp tuổi làm ăn đều rất được chú trọng. Trên đây là cách xem tuổi hợp tác làm ăn trong năm 2020 cũng như các năm khác. Hi vọng gia chủ sẽ tìm được cho mình đối tác làm ăn phù hợp mang lại vận may, tiền tài vượng khí.