Xem ngày tốt khai trương mở hàng theo tuổi

Từ lâu, chọn ngày khai trương là công việc đầu tiên và quan trọng mỗi khi gia chủ mở hàng kinh doanh buôn bán. Dựa theo kinh nghiệm của những người đi trước, chọn được ngày tốt khai trương theo tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn, hanh thông trong công việc, cũng như tránh được những rủi ro cho việc kinh doanh về sau. Ngược lại nếu không chọn được ngày tốt, việc kinh doanh buôn bán sẽ ít nhiều ảnh hưởng.

Hướng dẫn xem ngày khai trương công ty quán sá theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Mục đích xem ngày khai trương theo tuổi?

Việc xem ngày tốt khai trương đầu năm 2020 và những năm khác từ lâu đã được mọi người quan tâm, nhất là những người trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán. Với mong muốn công việc suôn sẻ hanh thông, phát tài phát lộc, thuận buồm xuôi gió. Việc chọn được ngày giờ tốt khai trương theo tuổi giúp gia chủ tránh mở hàng vào các ngày tháng xấu. Đồng thời hạn chế được những rủi ro, bất lợi trong công việc kinh doanh sau này. Chính vì những lý do đó mà việc xem ngày đẹp khai trương là vô cùng quan trọng.

Chọn ngày đẹp khai trương mở hàng
Chọn ngày đẹp khai trương mở hàng

Hướng dẫn coi ngày khai trương theo tuổi

Xem chọn ngày cúng khai trương công ty, cửa hàng theo tuổi rất cần thiết, ảnh hưởng đến sự thành bại của công việc kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên không phải ngày tốt hoàng đạo nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Ngày đẹp khai trương còn phụ thuộc vào ngày tháng năm sinh của mỗi người nữa. Cụ thể như sau:

Chọn ngày hợp tuổi với gia chủ

Xem ngày đẹp hợp tuổi để mở hàng, khai trương liên quan rất lớn đến tài vận của gia chủ. Vì nếu chọn được ngày tốt, sẽ mang đến nhiều may mắn suôn sẻ trong công việc, đồng thời tránh được những rủi ro về sau. Bởi vậy, gia chủ cần cẩn thận trong việc xem ngày khai trương tốt hợp tuổi.

Xem ngày Hoàng Đạo

Bên cạnh việc chọn ngày hợp với bản mệnh thì còn cần chọn ngày hoàng đạo. Nên chọn ngày có nhiều sao cát tinh, nhằm mang lại nhiều may mắn thuận lợi trong kinh doanh. Tránh những ngày xấu còn hạn chế được những rủi ro cũng như ảnh hưởng đến công việc buôn bán.

Xem ngày khai trương mở hàng theo tuổi là tiện ích cung cấp thông tin về các ngày khai trương đẹp hợp với tuổi. Góp phần giúp cho công việc kinh doanh của gia chủ thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc. Ngoài ra bạn có thể xem hợp tuổi làm ăn để chọn được đối tác kinh doanh hợp tuổi mình nhằm kích tài lộc, làm ăn phát đạt.