Tìm hiểu tử vi 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi cung hoàng đạo giúp bật mí về tính cách, sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp… của bạn dựa vào ngày tháng năm sinh. Thông qua đó bạn có thể nắm bắt cơ hội, phát huy các điểm mạnh của mình để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngoài ra cũng giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về nhiều khía cạnh của các cung hoàng đạo khác.

Hãy chọn thông tin để biết mình sinh thuộc và cung hoàng đạo nào?

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày    Tháng

Nguồn gốc của các cung hoàng đạo

Vào thời cổ đại những năm 1645 trước Công nguyên, các nhà chiêm tinh học có tên gọi là Babylon đã sáng lập ra cung hoàng đạo. Theo chiêm tinh học và thiên văn học có tất cả 12 chòm sao. Tương ứng với 12 cung hoàng đạo nam và nữ. Đó là các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. 12 chòm sao tương xứng với 12 tháng và được chia làm bốn nhóm yếu tố Nước, Lửa, Khí, Đất.

Xem bí mật về 12 chòm sao cung hoàng đạo theo ngày sinh
Xem bí mật về 12 chòm sao cung hoàng đạo theo ngày sinh

Theo chiêm tinh học, con người sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh. Đồng thời tính cách của họ cũng bị chòm sao đó tác động lên nhiều. Chính vì thế việc giải mã tử vi ngày sinh 12 cung hoàng đạo góp phần vô cùng quan trọng khi nghiên cứu về số phận đời người.

Xem bói 12 chòm sao hoàng đạo cho biết gì?

Chỉ bằng ngày sinh tháng đẻ của bạn, công cụ xem bói các chòm sao sẽ luận giải ra các thông tin tử vi của các cung hoàng đạo. Nhằm giúp bạn hiểu được tính cách, tình yêu, công danh sự nghiệp… của các chòm sao.

Tính cách, sở thích

Dựa vào ngày tháng năm sinh sẽ tiết lộ được tính cách, cũng như biết được sở thích của 12 cung hoàng đạo. Bạn là người vui vẻ, hòa đồng hay là người trầm lặng, nhút nhát? Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu tính cách của các cung hoàng đạo khác để hiểu nhau hơn.

Con đường tình duyên

12 cung hoàng đạo và chuyện tình cảm, tình yêu có biến chuyển như thế nào? Gặp thuận lợi hay khó khăn gì? Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc đó. Cũng như biết được những cung hoàng đạo nào có thể kết hợp với nhau. Hay những cung nào khó hòa hợp với nhau. Nhằm giúp bạn biết điều chỉnh bản thân mình để tạo nên sự tương đồng trong tình yêu.

Sự nghiệp, công việc

Công danh sự nghiệp là điều mà ai cũng quan tâm. Sự nghiệp tương lai của bạn gặp khó khăn hay thuận lợi gì? Thông qua đó có thể lựa chọn cho mình hướng đi phát triển tốt hơn.

Trên đây là những thông tin hữu ích và ý nghĩa khi giải mã ngày sinh của 12 chòm sao. Thông qua xem bói biết được tính cách, tình yêu, sự nghiệp… của 12 cung hoàng đạo. Nhằm giúp bạn thấu hiểu hơn chính mình và những người xung quanh. Ngoài ra bạn có thể xem bói ngày mai để biết những việc nên làm và nên kiêng kỵ, tránh gặp điều không may.