Chọn năm tốt sinh con hợp tuổi bố mẹ

Con cái là lộc trời cho, tuy nhiên bố mẹ nào cũng mong muốn tuổi con hợp mệnh tuổi mình. Bởi thế chọn năm sinh con rất quan trọng. Nhằm giúp đứa trẻ sinh ra được bình an. Đồng thời mang đến sự hạnh phúc viên mãn cho cả gia đình.

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Ý nghĩa của việc xem tuổi bố mẹ sinh con

Coi tuổi sinh con không những đảm bảo kế hoạch dự tính của vợ chồng mà còn giúp cho đứa trẻ có sự khởi đầu tốt đẹp. Dựa vào xem tuổi vợ chồng mà có thể chọn ngày, tháng năm sinh con cái hợp mệnh. Đồng thời xem bói hợp tuổi đẻ con cho biết sự tương sinh hay xung khắc giữa con và bố mẹ. Ngoài ra, việc con sinh vào năm tốt còn có thể giúp hóa giải xung khắc tuổi vợ chồng.

Xem tuổi và mệnh con theo năm sinh bố và mẹ
Xem tuổi và mệnh con theo năm sinh bố và mẹ

Tuy nhiên, nếu chọn năm sinh con xung khắc tuổi bố mẹ, dù là con thứ nhất hay con thứ 2 thì sẽ gặp điều không may mắn. Vì vậy chọn ngày tháng năm sinh con hợp tuổi bố mẹ là rất cần thiết. Thông qua công cụ xem bói để tham khảo sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ hay dự tính sinh con trong năm 2021.

Cách tính ngày sinh con?

Chọn năm sinh con trai con gái theo tuổi bố mẹ có liên quan trực tiếp tới Cung mệnh, Can chi hay Thiên mệnh năm sinh. Nếu những yếu tố này tương hợp nhau thì năm đó chính là năm tốt để sinh con. Dựa vào cách tính tuổi theo năm sinh giúp biết được xem tuổi con có hợp với bố mẹ không? Sinh con năm nào tốt và hợp tuổi bố mẹ?

Dựa vào tuổi vợ chồng

Dựa vào năm sinh bố mẹ sẽ cho biết thông tin phân tích tử vi sinh con. Khi tuổi vợ chồng xung hợp sẽ mang lại sự thuận lợi cho mọi công việc. Đồng thời con được sinh ra sẽ khỏe mạnh, mau ăn chóng lớn. Ngược lại nếu tuổi vợ chồng khắc nhau sẽ dẫn đến con cái khó nuôi, đau ốm bệnh tật. Cũng như ảnh hưởng đến sự nghiệp của bố mẹ và con trong tương lai.

Năm dự định sinh con

Dựa vào các yếu tố trong ngũ hành, nếu tuổi bố mẹ hợp với năm dự tính đẻ con thì đó chính là năm tốt. Đứa trẻ được sinh vào năm tốt sẽ ngoan ngoãn, giỏi giang và mang lại nhiều tài lộc, vận khí tốt cho bố mẹ

Xem tuổi sinh con đầu lòng hay con thứ 2 đều là việc rất quan trọng. Bởi điều đó quyết định đến vận mệnh tương lai của gia đình. Thông qua xem tuổi đẻ con mà còn có thể dự đoán giới tính sinh con. Giúp bố mẹ chuẩn bị tinh thần và lên kế hoạch chu đáo trước khi con chào đời.