Xem ngày giờ tốt hoàng đạo trong tháng

Khi có ý định tiến hành các công việc đại sự quan trọng thì xem ngày giờ tốt xấu trong ngày hôm nay hay trong tháng là vô cùng cần thiết. Bởi theo quan niệm, việc coi ngày tốt xấu này có tầm ảnh hưởng đến sự thành bại của công việc. Cũng như vận mệnh cuộc đời của gia đình gia chủ. Xem ngày tốt trong tháng, giờ hoàng đạo tốt trong ngày sẽ giúp gia chủ lựa chọn được ngày giờ đẹp để tiến hành đại sự hanh thông, thuận lợi.

Hướng dẫn xem tất cả ngày tốt, ngày đẹp, ngày hoàng đạo

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt hoàng đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao phải xem ngày hoàng đạo?

Ngày lành tháng tốt luôn được ưu tiên hàng đầu khi tiến hành các công việc quan trọng như: động thổ, cưới hỏi, nhập trạch, khai trương… Vào ngày này có nhiều sao tốt chiếu nên thực hiện công việc sẽ được thuận lợi, may mắn hơn. Ngoài ra xem ngày tốt còn gia chủ sắp xếp các công việc liên quan đến phần âm trong tháng, năm đó. Bởi các ngày tốt hoàng đạo thường sẽ kiêng kỵ tiến hành việc tảo mộ, xây mộ…

Coi ngày giờ hoàng đạo, tốt đẹp hôm nay
Coi ngày giờ hoàng đạo, tốt đẹp hôm nay

Bên cạnh đó, khi coi ngày tốt cũng có thể biết được ngày giờ xấu hắc đạo trong hôm nay hay các ngày khác trong tháng, năm. Cần tránh thực hiện các công việc mang ý nghĩa quan trọng của đời người vào các ngày xấu. Nhằm tránh sự xui xẻo, không may xảy ra. Thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng của gia chủ và người thân trong gia đình.

Cách tính ngày giờ hoàng đạo

Chỉ bằng cách nhập tháng và năm cần xem vào công cụ của chúng tôi bạn sẽ nắm bắt được các ngày giờ hoàng đạo trong tháng, năm đó. Đồng thời dựa vào cách luận giải khi xem ngày hoàng đạo cũng có thể biết được ngày tốt xấu theo tuổi của mình.

Các ngày tốt trong tháng

Tương truyền rằng vào các ngày tốt sẽ có các vị thần đi qua và mang lại những điều tốt đẹp cho nhân loại. Xem ngày đẹp sẽ cung cấp danh sách các ngày hội tụ nhiều cát tinh cho gia chủ tham khảo. Từ đó chọn được ngày tốt hợp theo tuổi để thực hiện các công việc quan trọng như cưới xin, khai trương, xuất hành…

Các giờ tốt, đẹp trong ngày hoàng đạo

Nhằm thực hiện các công việc đại sự thuận lợi hanh thông. Ngoài việc chọn được ngày tốt thì còn cần chọn khung giờ tốt hoàng đạo trong ngày. Từ danh sách giờ đẹp tương ứng với ngày tốt sẽ giúp gia chủ dễ dàng xem xét và lựa chọn. Ngoài ra, gia chủ nên chọn giờ phù hợp năm sinh tuổi của mình. Nhằm thực hiện các công việc một cách chu toàn, đạt kết quả cao nhất.

Xem ngày tốt ngày xấu là một việc quan trọng và có ý nghĩa lớn trong cuộc sống. Hi vọng công cụ của chúng tôi đã phần nào giải đáp cho bạn ngày hoàng đạo là gì? Đâu là ngày giờ tốt hoàng đạo trong tháng, năm? Nhằm giúp bạn lên kế hoạch thực hiện các công việc đại sự được suôn sẻ thuận lợi.