Cách xác định các ngày bất tương trong tháng

Bạn đã bao giờ nghe tới khái niệm ngày bất tương? Ngày bất tương là ngày gì và nó như thế nào? Theo quan niệm đó là ngày tốt vì không phạm vào các điều kiêng kỵ nào. Xác định ngày bất tương trong tháng, năm để thực hiện các việc lớn, trọng đại của đời người. Nhằm giúp cho mọi chuyện được thuận lợi, hanh thông như ý muốn.

Hướng dẫn tra cứu ngày bất tương theo tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc xem ngày bất tương?

Trước khi tiến hành các công to việc lớn như động thổ, khai trương, ngày xuất hành… cần lựa chọn những ngày hoàng đạo hợp tuổi. Nhưng nếu chọn vào các ngày bất tương của mỗi tháng thì sẽ càng may mắn, hanh thông hơn. Bởi theo quan niệm, đây là ngày không bị âm tương và dương tương. Đồng thời đây cũng chính là ngày có lợi về mọi mặt cho cả nam và nữ, đặc biệt là chuyện cưới xin.

 

Cách xem ngày bất tương trong mỗi tháng
Cách xem ngày bất tương trong mỗi tháng

Mặt khác, xem ngày bất tương trong tháng sẽ giúp gia chủ cảm thấy an tâm khi tiến hành công việc. Tạo động lực cho mọi việc dược diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng. Chính vì vậy, tra cứu ngày bất tương trong năm 2020 cũng như các năm khác đều là việc vô cùng cần thiết.

Cách chọn ngày bất tương

Dựa vào tháng năm cần xem và cách tính ngày bất tương, công cụ sẽ cung cấp danh sách ngày bất tương trong tháng, năm đó. Để từ đó bạn có thể vạch ra kế hoạch chu đáo cho các công việc đại sự.

Ngày bất tương trong tháng

Trong một tháng sẽ có nhiều ngày bất tương. Khi nhập tháng, năm vào tiện ích bạn sẽ biết được ngày âm lịch, dương lịch bất tương tốt trong tháng. Nhằm giúp bạn có thể lựa chọn được ngày thích hợp tiến hành việc đại sự đã dự định trong tương lai. Ngoài ra để đảm bảo mọi việc được diễn ra thuận lợi và may mắn. Thì nên tránh thực hiện việc lớn vào ngày khắc tuổi của mình. Nếu không sẽ mang lại nhiều điều rủi ro xảy ra sau này.

Giờ tốt trong ngày

Trong ngày bất tương không phải khung giờ nào cũng đẹp cũng tốt. Vậy nên cần đảm bảo cả hai yếu tố ngày giờ hoàng đạo hợp tuổi. Nhằm giúp cho mọi sự được như ý muốn, tạo được nhiều điều may mắn. Cũng như ảnh hưởng về lâu về dài sau này. Đồng thời nên kiêng kỵ tiến hành công việc vào giờ xấu để hạn chế những khó khăn gặp phải.

Trên đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn khi tra cứu ngày bất tương trong tháng, năm. Điều này giúp bạn lên kế hoạch cẩn thận, đồng thời đạt hiệu quả cao khi tiến hành công việc. Tạo nền tảng vững chắc cho những công việc khác trong tương lai.