Xem ngày tốt chuyển vào nhà mới

Khi gia chủ chuyển về nhà mới hay văn phòng, cửa hàng mới thì xem ngày tốt xấu là việc không thể thiếu. Bởi nó có ý nghĩa quyết định đến sự hung cát, thành bại của gia chủ cũng như sức khỏe của cả gia đình. Xem ngày tốt chuyển nhà giúp gia chủ loại bỏ được những ngày xấu, tránh gây ra điều không may mắn xui xẻo.

Hướng dẫn xem ngày nhập trạch, chuyển nhà theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày nhập trạch chuyển nhà (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày nhập trạch mang ý nghĩa gì?

Xem ngày tốt chuyển về nhà mới theo tuổi gia chủ góp phần ảnh hưởng đến khí vận của căn nhà. Do đó với mong muốn công việc dọn đến nhà mới được thuận lợi như ý thì cần xem ngày nhập trạch theo tuổi. Giúp cho gia chủ sẽ chọn được ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi mang lại may mắn. Đồng thời gia đình được bình an, công danh phát triển.

Xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi gia chủ
Xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi gia chủ

Tuy nhiên, nếu ngày chuyển nhà phạm phải ngày xấu hắc đạo thì sau này sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở. Bởi vậy, xem ngày chuyển nhà, dọn vào nhà mới theo tuổi là một việc thực sự cần thiết và quan trọng.

Các yếu tố khi chọn ngày nhập trạch

Xem ngày tốt xấu theo tuổi gia chủ để chuyển về nhà mới ảnh hưởng rất lớn đến vượng khí của căn nhà. Chính vì thế khi chọn ngày chuyển nhà cần cẩn trọng, lựa chọn kỹ càng. Nhằm giúp cho mọi sự được tốt đẹp, may mắn.

Ngày giờ tốt hợp tuổi

Trong phong thủy, xem ngày giờ chuyển nhà, phòng làm việc… cần hợp với cung mệnh năm sinh của gia chủ. Điều này sẽ đem lại nhiều vận khí tốt. Giúp cho công việc của gia chủ được phát triển thuận lợi, hanh thông.

Ngày giờ hoàng đạo

Vào những ngày giờ có nhiều sao cát tinh chiếu thì thực hiện bất cứ công việc gì cũng đem lại may mắn, thuận lợi. Khi đã xem được ngày đẹp chuyển nhà cần tiến hành nhập hành vào các khung giờ hoàng đạo. Nhằm giúp công việc được tiến hành như ý muốn, đạt kết quả viên mãn.

Tránh ngày hắc đạo

Theo quan niệm bấy lâu nay, có thờ có thiêng có kiêng ắt sẽ có lành. Khi xem ngày tốt nhập trạch cần tránh các ngày xấu như: Tam Nương, Sát Chủ, Nguyệt Kỵ… Nếu không sẽ gặp tai ương, thảm họa khôn lường.

Khi dọn về nhà mới ở, ai cũng mong muốn sẽ có một cuộc sống bình an, ấm no hạnh phúc. Vì thế xem ngày tốt là việc không thể thiếu. Nhằm giúp cho gia chủ chọn ra được ngày phù hợp để tiến hành nhập trạch. Tạo tiền đề vững chắc cho cuộc sống gia đình sau này. Cũng như tránh được những điều rủi ro có thể xảy đến. Bên cạnh nhập trạch thì công việc liên quan trực tiếp đến ngôi nhà như xem ngày tu tạo cũng rất được quan tâm.