Xem bói ý nghĩa số điện thoại theo tuổi gia chủ

Ngày nay khi điện thoại ngày một phổ biến rộng rãi thì việc xem bói số điện thoại hợp tuổi là rất cần thiết. Bởi số điện thoại không đơn thuần chỉ dùng để gọi mà còn ảnh hưởng đến cát khí tài lộc của chủ sở hữu. Vì thế nhu cầu xem bói chọn sim số đẹp hợp phong thủy ngày càng cao. Với mong muốn gặp được nhiều may mắn cũng như khẳng định được đẳng cấp của bản thân.

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Tại sao nên tra cứu ý nghĩa số điện thoại?

Thông thường người ta sẽ lựa chọn những sim số đơn giản, dễ nhớ. Tuy nhiên với những người muốn thể hiện địa vị, đẳng cấp thì sẽ chọn sim tam hoa, tứ quý… Nhưng quan trọng hơn hết là sim số đó có ý nghĩa gì? Có hợp với tuổi chủ nhân hay không? Việc kiểm tra xem số điện thoại có hợp phong thủy tuổi hay không có ý nghĩa rất quan trọng. Nhằm luận giải được chiếc sim điện thoại đang và sẽ dùng có đẹp và mang lại may mắn cho mình không. Nếu phong thủy sim không tốt cần thay đổi sim số khác để cải thiện vận số, tránh gặp điều xui xẻo.

Bói xem ý nghĩa và tìm sim số điện thoại đẹp hợp tuổi
Bói xem ý nghĩa và tìm sim số điện thoại đẹp hợp tuổi

Đặc biệt với những người kinh doanh làm ăn buôn bán lại càng coi trọng việc tìm số sim phong thủy hợp tuổi. Nhằm mang lại sự hanh thông, thuận lợi cho công việc kinh doanh. Đồng thời là lá bùa hộ mệnh để tạo uy tín đối với khách hàng và đối tác làm ăn.

Xem phong thủy sim số điện thoại dựa trên yếu tố nào?

Xem sim số đẹp rất quan trọng, nhằm kiểm tra phong thủy sim có hợp mệnh kim, thổ,… hay không? Bản chất khi tra cứu sim phong thủy hợp tuổi là phải cân bằng các yếu tố ngũ hành âm dương và bản mệnh. Dựa theo cách tính trên công cụ của chúng tôi sẽ giúp chấm điểm sim phong thủy. Từ đó mới kết luận được xem số điện thoại đó có hợp với chủ sở hữu không.

Âm dương tương phối

Khi coi bói sim sẽ giúp luận giải các con số trên dãy sim của gia chủ mang vận dương hay âm. Nhằm có thể đánh giá được sự cân bằng âm dương ngũ hành trên dãy số điện thoại đó. Trường hợp 5/5, 5/6 chứng tỏ số sim đó có sự cân bằng rất tốt.

Ngũ hành bản mệnh

Dựa vào ngày tháng năm sinh tuổi của một người sẽ luận giải được tử vi của người đó. Cũng như các con số hợp và khắc bản mệnh. Chính vì vậy khi xem ý nghĩa phong thủy số điện thoại của mình bạn sẽ biết được ngũ hành của những con số đó ra sao? Tương sinh hay tương khắc với tuổi của mình? Nếu tương sinh sẽ mang lại tài lộc, cát khí. Ngược lại sẽ gây nhiều khó khăn trở ngại trong cuộc sống.

Thông qua cách xem sim số đẹp phong thủy hợp tuổi, hi vọng phần nào giúp bạn có cái nhìn cái khách quan tổng thể. Để từ đó đánh giá xem ý nghĩa sim số điện thoại của mình là gì? Ngoài ra bạn có thể xem bói biển số xe để biết các con số trên biển số xe ô tô, xe máy hợp hay khắc với mệnh của mình.