Xem ngày giờ an táng chôn cất người chết

Xem ngày chôn cất người chết mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bởi việc này giúp gia chủ chọn được ngày giờ tốt chôn cất, khâm liệm, an táng người đã khuất. Nhằm giúp linh hồn của người chết sẽ được siêu thoát và sớm đầu thai. Cũng như ổn định cuộc sống cho những người thân còn lại trong gia đình.

Hướng dẫn xem ngày tốt chôn cất an táng theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt chôn cất (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày giờ chôn cất người chết có ý nghĩa gì?

Con người sẽ phải trải qua quy luật của cuộc sống đó là Sinh, Lão, Bệnh, Tử. Được sinh ra hay mất đi là điều mà không ai có thể lường trước được. Tuy nhiên khi có người mất, người thân trong gia đình cần xem ngày giờ và tuổi của người chết để chọn ra ngày tốt chôn cất, an táng, khâm liệm. Đây là điều không thể thiếu trong mỗi nghi thức làm lễ tang cho người đã khuất. Nhằm giúp người mất an nghỉ nơi chín suối, không còn vương vấn trần gian. Đồng thời đem lại may mắn, bình an cho những người thân ở lại.

Xem ngày giờ tốt chôn cất người chết
Xem ngày giờ tốt chôn cất người chết

Bên cạnh đó việc chọn ngày giờ chôn cất còn mang lại sự an tâm về mặt tinh thần cho người còn sống. Để tiến hành buổi lễ an táng được thuận lợi, hanh thông hơn. Bởi thế khi gia đình có người mất không thể bỏ qua việc xem ngày giờ chết của người đó là tốt hay xấu? Thông qua đó sớm tìm cách hóa giải nếu phạm vào ngày trùng tang.

Cách chọn ngày chôn cất người chết

Dựa trên quan niệm dân gian và những tính toán chính xác, công cụ sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho bạn. Từ đó lựa chọn được ngày tốt an táng khâm liệm người chết. Để đáp ứng mong muốn giúp họ sớm được siêu thoát và mang lại bình yên cho những người ở lại.

Giờ tốt khâm liệm

Khâm liệm là một trong những nghi thức quan trọng, mang ý nghĩa lớn về mặt tâm linh. Việc chọn ngày giờ tốt khâm liệm sẽ giúp cho vong linh người mất sớm được siêu thoát. Đồng thời cũng tác động lớn đến cuộc sống của những người đang sống.

Ngày tốt an táng

Sau khi tiến hành xong lễ viếng thì việc tiếp theo là chôn cất. Xem ngày giờ nhằm giúp gia đình chọn được ngày đẹp tiễn đưa người mất về nơi an nghỉ cuối cùng. Giúp người chết không còn vướng bận gì với trần gian nữa.

Tránh ngày giờ hắc đạo

Xem ngày giờ khâm liệm chôn cất cần tránh những ngày giờ xấu đại kỵ. Nhằm đảm bảo không tạo cơ hội cho những vấn đề không may xảy đến. Ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sau này của những người còn sống cũng như linh hồn của người đã chết.

Hi vọng công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định được ngày giờ tốt để tiến hành việc khâm liệm, chôn cất hay xả tang. Điều này là cơ sở để buổi tang lễ được diễn ra một cách suôn sẻ, thành tâm. Đồng thời bày tỏ lòng tiếc thương đối với người quá cố về nơi an nghỉ cuối cùng.