Coi tuổi hợp làm nhà theo năm sinh gia chủ

Xây sửa nhà là một trong các công việc quan trọng nhất của đời người. Coi tuổi làm nhà mang tầm ảnh hưởng lớn đến tiến độ công trình, sự bình an cho gia chủ. Cũng như vận khí hưng thịnh cho cả ngôi nhà. Xem tuổi xây nhà năm 2020 hay các năm khác rất cần thiết. Bởi nếu xem chọn tuổi sửa nhà, mua nhà hay mua đất, xây nhà đẹp và hợp tuổi sẽ mang lại may mắn, thuận lợi. Cũng như tránh được mọi điều rủi ro xảy ra.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Vì sao cần xem tuổi làm nhà?

Khi làm bất cứ việc gì cũng cần chọn ngày lành tháng tốt hợp tuổi đế tiến hành. Công cụ của chúng tôi giúp gia chủ biết trong năm 2020 tuổi nào làm nhà được? Hay những tuổi đẹp thích hợp làm nhà trong năm 2020. Để từ đó lên kế hoạch chuẩn bị tiến hành xây dựng nhà cửa thật tốt. Đồng thời tránh đi những điều khó khăn, bất lợi xảy ra trong quá trình thực hiện. Cũng như ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp của gia đình gia chủ.

Xem tuổi xây cất nhà, sửa nhà năm 2019
Xem tuổi xây cất nhà, sửa nhà năm 2020

Bên cạnh đó, gia chủ cần chọn và mượn tuổi làm nhà nếu trường hợp năm 2020 tuổi của gia chủ không hợp để tiến hành xây cất nhà. Tuy nhiên tốt nhất gia chủ nên chờ đến năm tốt hợp tuổi của mình để việc xây nhà được diễn ra tốt đẹp nhất. Nhằm mang lại sự an tâm hơn về mặt tinh thần cũng như mọi sự thuận buồm xuôi gió.

Cách tính tuổi làm nhà dựa vào những yếu tố nào?

Khi coi tuổi xây nhà, làm nhà cần phải chọn được thời điểm tốt nhất để động thổ. Nhằm đáp ứng mong muốn mọi chuyện được thuận lợi, gia đình êm ấm, tài vận hanh thông. Dựa vào năm sinh tuổi của gia chủ và năm dự tính làm nhà mà luận giải được năm đó có thích hợp xây nhà hay không?

Tuổi của gia chủ

Thông qua xem năm sinh tuổi âm lịch của gia chủ sẽ biết được thông tin tử vi như cung mệnh, can chi… Đồng thời xem tuổi gia chủ vào năm đó có phạm hạn Tam tai, Hoang Ốc hay Kim Lâu hay không. Nếu  Nhằm đem lại hanh thông, thuận lợi tránh đi những điều khó khăn xảy ra. Nếu không gặp hạn thì có thể tiến hành xây dựng làm nhà. Ngược lại nếu làm nhà vào những năm trên sẽ đem đến tai họa, bất lợi cho toàn gia đình.

Năm dự tính làm nhà

Để biết được tuổi gia chủ có thích hợp làm nhà hay không cũng cần xem xét đến năm dự định làm nhà. Từ đó mới có thể kết luận được tuổi tương khắc, hay tương sinh với năm xây nhà. Nếu xung khắc thì nhất định không nên làm hay sửa sang nhà cửa. Nếu không sẽ gặp tai họa khôn lường.

Xây sửa nhà cửa là việc vô cùng quan trọng. Bởi vậy không thể bỏ qua việc xem tuổi hợp, ngày tốt tiến hành động thổ. Nhằm giúp gia chủ có thể chuẩn bị chu toàn cho việc làm nhà. Tạo nền tảng vững chắc ngay từ bước khởi đầu cho ngôi nhà và vận mệnh gia đình. Ngoài ra gia chủ cũng cần chọn tuổi xông nhà đầu năm hợp mệnh để mang lại bình an, may mắn và phú quý.