Xem bói giới tính sinh con trai con gái

Trước khi sinh con thì việc dự đoán giới tính của con được các cặp vợ chồng đặc biệt quan tâm. Có người muốn sinh con trai đầu lòng nhưng cũng có người muốn sinh con gái. Xem bói sinh con nghĩa là xem bói dựa theo ngày tháng thụ thai và tuổi của cha mẹ. Sinh con trai hay con gái theo tuổi bố mẹ sẽ tạo niềm tin và động lực cho bố mẹ. Thông qua đó chủ động chuẩn bị chu đáo để đón chào sự ra đời của thành viên bé nhỏ.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)


Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Mục đích xem bói giới tính thai nhi

Cũng giống như xem tuổi sinh con, xem giới tính sinh con rất quan trọng. Biết trước giới tính của con sẽ tạo tinh thần thoải mái cho bố mẹ. Giúp bố mẹ có sự chuẩn bị chu đáo cho con trước khi bé chào đời. Cách tính ngày sinh con trai con gái cho biết thông tin về các bé dự sinh vào năm 2020 và những năm khác nữa.

Xem bói sinh con trai hay con gái
Xem bói sinh con trai hay con gái

Thông qua đó, vợ chồng cũng có thể tham khảo thông tin. Để biết được làm thế nào, cách nào hay bí quyết ăn gì để sinh con trai, con gái… Nhằm giúp bạn có thể sinh con trai hay con gái theo ý muốn của mình.

Cách dự đoán giới tính sinh con

Dựa vào bảng tính năm sinh bố mẹ và thời điểm thụ thai để xem được là sinh con trai hay con gái. Từ đó cho ra kết quả chính xác nhất về giới tính của con. Cụ thể như sau:

Tuổi của bố mẹ

Căn cứ vào năm sinh tuổi mà biết được tử vi của bố mẹ. Đó là yếu tố quan trọng trong việc luận giải giới tính con chính xác nhất. Từ đó giúp bố mẹ có tinh thần thoải mái và chuẩn bị chu tất cho việc sinh con.

Thời điểm dự tính thụ thai

Dựa vào tháng và năm dự định thụ thai, công cụ sẽ cho ra kết quả dự đoán đứa bé được sinh ra là trai hay gái. Nhằm giúp bố mẹ an tâm hơn và có kế hoạch cụ thể cho việc chào đón thành viên nhỏ bé.

Xem giới tính sinh con là một công cụ rất hữu ích. Nhằm giúp bố mẹ thoải mái tinh thần để có sự chuẩn bị tốt nhất. Đồng thời có kinh nghiệm cho các lần sinh con sau này.