Xem cung mệnh theo năm sinh của mình

Theo phong thủy ngũ hành, cung mệnh đóng vai trò rất quan trọng. Hỗ trợ bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với bản thân. Xem mệnh theo năm sinh sẽ giúp bạn nắm bắt được thông tin tuổi mình thuộc mệnh gì? Cũng như các tuổi hợp khắc, màu sắc bản mệnh và hướng tốt hợp mệnh. Nhằm tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế các điều bất lợi xảy đến.

Hướng dẫn xem mệnh theo năm sinh

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Tra cung mệnh theo năm sinh có ý nghĩa gì?

Sinh mệnh và cung mệnh của mỗi người mang ý nghĩa lớn và tác động qua lại lẫn nhau. Trước khi kết hôn hay hợp tác kinh doanh làm ăn thì việc xem cung mệnh theo năm sinh là vô cùng cần thiết. Nhằm giúp bạn lựa chọn được người kết hợp ưng ý và hợp tuổi với mình. Bên cạnh đó sẽ biết được tuổi mình tương khắc với các tuổi nào. Đồng thời thông tin về các màu sắc hợp với mệnh của bạn cũng sẽ được tiết lộ. Để từ đó hỗ trợ bạn trong việc chọn màu sắc xe, màu sơn nhà… đem lại may mắn, vận khí tốt.

Tra cung mệnh qua ngày tháng năm sinh
Tra cung mệnh qua ngày tháng năm sinh

Ngoài ra, khi xem cung mệnh phong thủy ngũ hành theo tuổi sẽ cung cấp thông tin các hướng xấu tốt. Là yếu tố hết sức quan trọng khi chọn hướng làm nhà hay hướng xuất hành. Do vậy xem mạng phong thủy theo năm sinh có thể hỗ trợ bạn về mọi mặt trong cuộc sống.

Cách xem mệnh ngũ hành theo năm sinh

Trong ngũ hành có tất cả 5 mệnh bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh sẽ tương ứng với hướng, màu sắc bản mệnh cũng như tuổi tương sinh, tương khắc khác nhau. Thông qua đó giúp bạn có nhiều lựa chọn cho mọi việc trong phong thủy. Mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho bản thân.

Tuổi hợp khắc cung mệnh

Với thao tác đơn giản là nhập năm sinh vào công cụ, bạn sẽ được cung cấp danh sách các tuổi nữ và nam tương hợp. Đồng thời biết được các tuổi xung khắc với mệnh mình. Qua đó giúp bạn lựa chọn được người hợp tác làm ăn hay người bạn đời phù hợp nhất.

Hướng hợp mệnh

Khi xem mệnh qua năm sinh sẽ giúp bạn biết được các hướng đem lại vận khí tốt. Lựa chọn hướng hợp với mệnh khi làm nhà, mở cửa chính, khởi hành… thì công việc sẽ được hanh thông, mang đến nhiều tài lộc. Ngược lại những hướng xấu, xung khắc với tuổi sẽ đem lại sự đen đủi, rủi ro cho bạn.

Màu sắc hợp mệnh

Bên cạnh đó, danh sách màu sắc tương sinh, tương khắc với mệnh tuổi cũng sẽ được tiết lộ khi xem mệnh theo năm sinh. Nhằm giúp bạn chọn được tông màu tương hợp để sơn nhà, mua xe… Mang lại nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Trên đây là tiện ích xem mệnh qua các năm sinh. Giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu những mệnh tương sinh, tương khắc. Cũng như hướng và tông màu sắc hợp chủ đạo. Ngoài ra, bạn còn có thể tra cứu sao chiếu mệnh để biết được trong năm đó tuổi mình bị sao nào chiếu. Nếu là sao xấu thì cần tìm cách hóa giải kịp thời để hạn chế những điều không may xảy ra.