Chọn ngày tốt đặt bếp theo tuổi gia chủ

Nhà bếp không chỉ là nơi để cung cấp thức ăn cho các thành viên trong gia đình. Mà bếp còn là biểu tượng gắn kết tình yêu thương mọi người lại với nhau. Bởi thế việc xem chọn ngày đặt bếp, sửa bếp, thay bếp mới hay nhóm bếp là hết sức quan trọng. Chọn ngày tốt đặt bếp sẽ mang lại cát khí cho không gian bếp cũng như cả căn nhà.

Hướng dẫn xem ngày đặt bếp làm bếp theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày đặt bếp, sửa bếp(Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày tốt đặt bếp có ý nghĩa gì?

Nhà bếp là nơi chứa nhiều sinh khí của ngôi nhà. Nó có mối quan hệ mật thiết tới vận mệnh và cuộc sống hôn nhân của vợ chồng gia chủ. Đồng thời nhà bếp còn được xem như dạ dày của con người bởi nó chứa thực phẩm cho gia đình. Do đó việc xem ngày tốt xấu làm bếp, đặt bếp, sửa bếp, dời bếp… theo tuổi là việc không thể nào bỏ qua. Nhằm đem lại may mắn cho gia chủ cũng như tạo được nhiều thuận lợi về mọi mặt.

Xem ngày tốt đặt bếp theo tuổi gia chủ
Xem ngày tốt đặt bếp theo tuổi gia chủ

Bên cạnh đó thì cần xem và chọn hướng đặt bếp hợp theo tuổi. Vì nếu bếp có hướng hợp phong thủy sẽ giúp cho vận khí của gia đình tốt lên. Từ đó giúp gia chủ cảm thấy an tâm hơn trong việc nấu nướng. Cũng như sắp xếp mọi thứ trong căn bếp được đảm bảo an toàn hơn.

Cách xem ngày đặt bếp

Khi làm nhà, ngoài việc xem ngày động thổ thì coi ngày đặt bếp cũng rất quan trọng. Gia chủ cần xem xét thật kỹ các yếu tố để mang lại nhiều điều thuận lợi cho việc đặt bếp. Nhằm giúp cho quá trình sửa chữa và làm bếp được nhanh chóng, suôn sẻ.

Chọn ngày Hoàng đạo

Thông qua tháng, năm bạn nhập công cụ sẽ cung cấp danh sách những ngày tốt, hoàng đạo. Đề từ đó có thể chọn ra được ngày giờ tốt để tiến hành công việc đặt bếp. Nhằm mang lại sự thuận lợi, thành công cho công việc. Đồng thời đem đến tài vận cho bản thân chủ nhà và cả gia đình. Bên cạnh đó cần tránh chọn ngày xấu, hắc đạo để đặt bếp. Bởi sẽ dẫn đến những điều không may mắn, rủi ro.

Chọn ngày hợp tuổi chủ nhà

Để công việc làm bếp, đặt bếp được tiến hành thuận lợi thì ngoài việc chọn ngày giờ tốt còn cần phải hợp mệnh, hợp tuổi với gia chủ. Tránh đặt bếp, làm bếp… vào các ngày xung khắc với tuổi chủ nhà. Bởi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ cũng như những người thân trong gia đình.

Trên đây là những thông tin hữu ích cho bạn khi xem ngày đặt bếp, làm bếp, thay bếp mới… Hi vọng qua đây bạn sẽ chọn được ngày đẹp hợp mệnh tuổi của mình để tiến hành công việc đặt bếp. Nhằm mang lại may mắn trong quá trình thực hiện. Đồng thời đem đến vận khí tốt cho gia đình trong tương lai.