Chọn ngày tốt để sửa chữa nhà cửa

Ngôi nhà là nơi mà tất cả mọi thành viên trong gia đình tập trung sinh hoạt, gắn kết. Cho nên trước khi bắt tay vào tu tạo nhà thì cần chọn ngày sửa nhà tốt, hợp tuổi gia chủ. Bởi nó sẽ mang lại nhiều may mắn trong quá trình tiến hành tôn tạo nhà cửa. Đồng thời đem lại cát khí cho cả gia đình chủ nhân.

Hướng dẫn xem ngày tốt tu tạo sửa chữa nhà cửa

Chọn tháng năm xem ngày tốt sửa chữa, tu tạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Vì sao cần xem ngày tốt xấu sửa nhà?

Coi ngày sửa chữa nhà là một việc mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bởi theo quan niệm, đất là nơi có các thần linh canh giữ. Việc động thổ xây dựng hay tu sửa đều động chạm đến thần linh. Chính vì vậy cần chọn xem ngày tốt trong tháng, năm để sửa chữa nhà cửa. Nhằm giúp cho công việc được thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn. Căn nhà được hoàn thành đúng tiến độ như mong muốn.

Xem ngày đẹp sửa chữa nhà cửa
Xem ngày đẹp sửa chữa nhà cửa

Bên cạnh đó, khi xem ngày khởi công sửa chữa nhà sẽ giúp gia chủ cảm thấy an tâm hơn về mọi mặt. Tinh thần gia chủ và mọi người cảm thấy tốt sẽ thúc đẩy quá trình sửa chữa được nhanh chóng.

Yếu tố khi xem ngày sửa nhà theo tuổi

Với mong muốn ngôi nhà là nơi giữ được cát khí tốt cho gia chủ cũng như mọi thành viên trong gia đình. Thì việc coi ngày sửa nhà, cúng sửa nhà hay xem ngày đặt bếp đều cần tránh các ngày hắc đạo xung khắc, cùng các ngày bách kỵ xấu liên quan đến tuổi của gia chủ.

Ngày tốt hợp tuổi

Khi coi ngày tu tạo sửa chữa nhà đẹp, công cụ sẽ liệt kê ra các ngày tốt hợp với tuổi gia chủ. Biết được thông tin chi tiết ngày dương lịch, âm lịch để gia chủ có thể chọn được ngày hoàng đạo hợp tuổi. Tránh các ngày bách kỵ với tuổi để tiến hành tu tạo.

Giờ hoàng đạo trong ngày

Sau khi đã chọn được ngày tốt hợp tuổi, gia chủ cần chọn ra khung giờ tốt trong ngày đó để tiến hành khởi công xây sửa nhà. Các khung giờ được chia ra theo tên gọi của 12 con giáp. Để gia chủ có thể dễ dàng lựa chọn được ngày giờ thích hợp với cung mệnh tuổi của mình.

Trên đây là công cụ tra cứu ngày giờ tốt thích hợp cho việc tu tạo nhà. Hi vọng nó hữu ích trong việc giúp gia chủ lựa chọn được ngày tốt hợp tuổi tiến hành sửa chữa nhà. Ngoài ra, sau khi việc xây sửa nhà hoàn thành thì coi ngày tốt nhập trạch cũng rất quan trọng.