Lựa chọn ngày đẹp mua xe theo tuổi

Xe cộ là phương tiện đi lại gần gũi và gắn bó với con người hàng ngày. Việc chọn ngày mua xe tốt, hợp tuổi là việc quan trọng không thể bỏ qua. Bởi nếu mua xe vào ngày tốt sẽ giúp chiếc xe ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Đồng thời mang lại may mắn bình an cho người cầm lái.

Hướng dẫn lựa chọn ngày tốt để mua xe theo tuổi gia chủ

Chọn năm sinh tuổi của bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Chọn tháng năm xem ngày mua xe, nhận xe (Dương lịch)

Tháng

Năm

 • Ngày tốt mua xe cho gia chủ 1995 trong tháng 6/2024
 • Ngày tốt mua xe cho gia chủ 1995 trong tháng 7/2024
 • Ngày tốt mua xe cho gia chủ 1995 trong tháng 8/2024
 • Ngày tốt mua xe cho gia chủ 1995 trong tháng 9/2024
 • Chọn ngày tốt, đẹp mua xe có ý nghĩa gì?

  Dựa theo quan điểm của người phương Đông thì việc xem tuổi mua xe ô tô hay xe máy mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Nhằm giúp cho gia chủ không gặp vận xui, tai nạn trong quá trình điều khiển cũng như sử dụng. Hơn nữa chiếc xe chính là công cụ hỗ trợ chúng ta trong kinh doanh làm ăn buôn bán. Nó như lá bùa mang đến tài lộc, cát khí. Thế nên cần xem ngày tốt xấu khi quyết định mua xe. Nếu đúng vào ngày hoàng đạo hợp tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn, bình an cho chủ xe.

  Xem ngày giờ tốt mua xe hợp tuổi
  Xem ngày giờ tốt mua xe hợp tuổi

  Bên cạnh đó coi ngày mua xe sẽ giúp gia chủ cảm thấy an tâm hơn khi cầm lái. Tạo lại cảm giác thoải mái, tự tin khi tham gia giao thông. Do vậy xem ngày tốt mua xe máy, xe ô tô theo tuổi là điều cần ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh khi mua xe cũng là điều không thể thiếu.

  Lưu ý khi chọn ngày đẹp mua xe

  Để đảm bảo có được sự bình an, may mắn trong quá trình sử dụng chiếc xe. Cần xem ngày mua xe máy, ô tô dựa trên các tiêu chí nhất định. Bên cạnh chiếc xe giúp đảm bảo an toàn cho gia chủ thì nó còn hỗ trợ trong công việc làm ăn.

  Ngày tốt hợp theo tuổi

  Có những ngày tốt, ngày đẹp trong tháng nhưng chưa hẳn những ngày đó sẽ hợp với tuổi của bạn. Nếu chọn ngày xung khắc tuổi để mua xe sẽ dẫn đến những điều không may trong thời gian sử dụng xe. Bởi thế cần chọn được ngày tốt và phải là ngày hợp với năm sinh tuổi của chủ sở hữu.

  Giờ tốt hợp tuổi

  Khi đã chọn được ngày tốt hợp với tuổi thì cần tiến tới chọn khung giờ tốt để lấy xe. Đảm bảo được yếu tố ngày giờ tương hợp với tuổi sẽ mang lại may mắn, vận khí tốt. Điều này giúp cho gia chủ mua được chiếc xe ưng ý cũng như hợp phong thủy.

  Việc xem ngày mua xe theo tuổi chính là điều hệ trọng. Vì chiếc xe sẽ là người bạn đồng hành trên một đoạn đường dài. Mua xe vào ngày giờ tốt hợp tuổi giúp gia chủ tránh được nhiều điều rủi ro xảy ra. Đồng thời đem lại hanh thông thuận lợi cho công việc kinh doanh làm ăn.