Xem bói tuổi vợ chồng hợp hay khắc nhau

Hôn nhân là kết quả cho sự gắn kết giữa hai con người khi trái tim cùng chung một nhịp đập. Từ xưa đến nay, việc coi bói tình duyên vợ chồng đặc biệt quan trọng vì nó liên quan đến cuộc sống sau này. Xem bói tuổi vợ chồng sẽ giúp biết được sự hòa hợp hay xung khắc giữa hai người. Thông qua đó tìm cách hóa giải kịp thời để gia đình được ấm no, hạnh phúc.

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Mục đích xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Vợ chồng là mối tương duyên vô cùng đặc biệt. Khi hai người yêu nhau đến một thời điểm chín muồi sẽ quyết định tiến tới hôn nhân chung sống. Xem bói tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh để biết cung mệnh hai người kết hôn có hợp nhau hay không? Nếu hòa hợp nhau sẽ góp phần giúp gia đình yên ấm, con cái đề huề, công danh phát triển.

Xem bói hợp khắc tuổi vợ chồng lấy nhau
Xem bói hợp khắc tuổi vợ chồng lấy nhau

Tuy nhiên nếu vợ chồng không hợp tuổi nhau sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, công việc, con cái. Thậm chí dẫn đến xảy ra cãi vã xung đột và hôn nhân đổ vỡ. Đó là điều mà chẳng ai trong chúng ta mong muốn. Bởi vậy xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh rất quan trọng.

Cách xem tuổi vợ chồng kết hôn

Khi xem Thiên can, Địa chi, Cung Phi Bát Tự, Thiên mệnh năm sinh sẽ cho biết được tử vi tuổi vợ chồng. Từ đó xác định được sự hợp khắc của cặp đôi. Nếu đảm bảo hòa hợp những yếu tố trên thì sẽ có cuộc sống hôn nhân ấm no, hạnh phúc.

Năm sinh tuổi chồng

Năm sinh của chồng một phần quyết định đến sự tương hợp hay xung khắc của cặp đôi. Xem tuổi của người chồng để biết vợ chồng hợp nhau đến mức độ nào. Nếu tuổi vợ tương hợp thì cần củng cố vun vén hơn nữa. Ngược lại nếu tương khắc cần chủ động tìm cách hóa giải kịp thời để gia đình được bình an, êm ấm.

Năm sinh tuổi vợ

Tuổi của hai vợ chồng sẽ phụ thuộc và tác động lẫn nhau. Với tuổi người chồng tương ứng nếu xung hợp ắt hẳn sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Từ đó hai người có kế hoạch xây dựng, vun vén cuộc hôn nhân ngày càng tốt đẹp hơn.

Công cụ xem bói nhân duyên tuổi vợ chồng lấy nhau qua ngày tháng năm sinh giúp các cặp đôi biết được thông tin tuổi vợ chồng mình có hợp nhau không? Từ đó chủ động tìm cách hóa giải những yếu tố xung khắc để cuộc sống hôn nhân lâu dài được viên mãn hơn.