Xem hợp tuổi vợ chồng kết hôn

Hôn nhân đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy, xem hợp tuổi kết hôn để xác định được người có tuổi phù hợp với mình có thể lấy làm vợ làm chồng. Chọn được người xung hợp để kết hợp sẽ mang lại hạnh phúc viên mãn cho cuộc sống sau này của hai bạn.

Hướng dẫn lựa chọn tuổi kết hôn đẹp theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Mục đích xem tuổi cưới vợ gả chồng

Trước khi kết hôn, xem hợp tuổi nhau để cưới hỏi là việc rất được coi trọng. Nhằm biết được tuổi 2 người có hợp nhau không cũng như xem năm hợp để kết hôn. Việc xem bói tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh sẽ giúp gia chủ có thể xem tuổi lấy chồng hay xem tuổi lấy vợ. Qua đó biết được tuổi nào hợp với bản mệnh của mình để kết hợp. Nhằm mang lại may mắn, cuộc sống hạnh phúc, công danh sự nghiệp phát đạt.

Xem bói tuổi kết hôn qua ngày tháng năm sinh
Xem bói tuổi kết hôn qua ngày tháng năm sinh

Bên cạnh đó, xem tuổi vợ chồng kết hôn để biết được tuổi nào xung khắc với mệnh mình? Giúp gia chủ có thể chủ động tránh kết hợp để hạn chế sự chia ly, tan vỡ trong cuộc sống hôn nhân. Cũng như ảnh hưởng đến con cái, sự nghiệp, gia đình 2 bên nội ngoại.

Yếu tố khi chọn tuổi kết hôn

Trước khi tiến đến hôn nhân cần xem xét thực sự kĩ lưỡng. Chọn người có cung mệnh và thiên mệnh năm sinh xung hợp kết hôn sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi. Giúp vợ chồng có cuộc sống hạnh phúc, ấm no, con cái hòa thuận. Ngược lại, kết hợp với người xung khắc, kỵ tuổi mình sẽ gặp những tai ương, biến cố bất ngờ không lường trước được.

Cung mệnh xung hợp

Xem cung mệnh sẽ biết được tuổi vợ chồng kết hợp là tốt hay xấu? Nếu hợp cung mệnh nhau sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng gặp nhiều thuận lợi, gặt hái thành công. Ngược lại nếu tương khắc sẽ mang lại nhiều rủi ro, bất lợi.

Thiên mệnh năm sinh xung hợp

Thiên mệnh năm sinh cũng quyết định đến sự xung khắc, thành bại trong hôn nhân. Xem tuổi kết hôn giúp gia chủ lựa chọn được người hợp với thiên mệnh mình. Cũng như tránh người có thiên mệnh khắc tuổi mình. Nhằm giảm bớt vận hạn và điều kém may mắn trong tương lai về sau.

Xem tuổi hợp nhau để cưới theo phong tục xưa nay là việc hết sức quan trọng. Giúp gia chủ lựa chọn được người bạn đời đầu ấp tay gối phù hợp nhất. Sau khi đã chọn được tuổi xung hợp cần tiến tới xem ngày đẹp kết hôn. Nhằm giúp cho mọi sự được hanh thông, thuận buồm xuôi gió.