Coi hướng nhà tốt hợp với tuổi gia chủ

Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến luồng khí tốt xấu của cả ngôi nhà. Xem hướng nhà hợp tuổi để nhận được nhiều vận may, tài lộc. Công cụ của chúng tôi hứa hẹn cung cấp thông tin chi tiết cụ thể về các hướng tốt xấu cho gia chủ lựa chọn. Từ đó giúp gia chủ chọn được hướng làm nhà hợp theo tuổi và tránh những hướng xấu mang lại rủi ro.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Tại sao cần xem hướng nhà hợp theo tuổi vợ chồng?

Ngôi nhà mang ý nghĩa rất quan trọng. Nó không đơn thuần chỉ là không gian sinh sống của gia đình. Mà ngoài ra còn là nơi đón nhận các sinh khí ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, công danh sự nghiệp và tài vận của gia đình. Chính vì thế khi quyết định xây nhà cần xem phong thủy hướng làm nhà đất, chung cư hợp theo tuổi vợ chồng gia chủ. Nhằm gắn kết gia đình, mang đến niềm vui, hạnh phúc.

Coi hướng nhà tốt theo tuổi gia chủ
Coi hướng nhà tốt theo tuổi gia chủ

Bên cạnh đó khi xem phong thủy hướng nhà ở theo tuổi sẽ mang lại cảm giác an tâm chơ vợ chồng gia chủ. Từ đó xác định được hướng nào tốt hợp tuổi để làm nhà. Đặc biệt cần tránh những hướng xấu nếu không gia đình sẽ thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn. Cũng như gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, công việc hay mất mát tài sản.

Tiêu chí khi xem phong thủy hướng xây nhà

Trong phong thủy có tất cả 8 hướng, trong đó bao gồm 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Dựa vào danh sách các hướng mà công cụ cung cấp gia chủ có thể xem được tuổi mình hợp hướng làm nhà nào? Để từ đó chọn được hướng nhà tốt theo năm sinh tuổi của mình. Nhằm mang lại đại lộc, vượng khí tốt cho căn nhà.

Hướng sinh khí tốt

Những hướng như Sinh khí, Thiên y, Diên niên và Phục vị tạo ra luồng khí cực tốt. Làm nhà những hướng này sẽ mang lại cát khí, phúc lộc vẹn toàn. Tạo điều kiện thuận lợi cho gia chủ phát triển công danh sự nghiệp. Đồng thời các thành viên trong gia đình sống hòa thuận, gắn bó keo sơn với nhau.

Hướng sinh khí xấu

Ngoài ra công cụ cũng sẽ cung cấp các hướng xấu như: Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Lục sát, Họa hại gia chủ cần tránh. Vì nó ảnh hưởng xấu trực tiếp đến bản thân gia chủ cũng như người thân trong gia đình. Trong trường hợp đã xây nhà và không may phạm vào một trong những hướng xấu thì cần tìm hướng giải quyết kịp thời. Nhằm tránh đi tai ương, tan gia bại sản.

Cũng giống như xem ngày làm nhà, chọn hướng nhà theo tuổi của gia chủ cũng góp phần không nhỏ trong quyết định đến phong thủy tốt xấu của căn nhà. Nhằm giúp gia chủ chọn được hướng nhà tốt, đẹp hợp tuổi vợ chồng. Mang lại nhiều may mắn, hanh thông cho mọi chuyện về sau.