Xem bói tử vi trọn đời qua giờ sinh

Xem tử vi qua giờ sinh là việc mang ý nghĩa quan trọng. Bởi nó sẽ cung cấp thông tin dự đoán vận mệnh trong tương lai. Gặp thuận lợi hay khó khăn gì? Từ đó chủ động nắm bắt đồng thời tìm cách thay đổi mọi chuyện được tốt hơn. Chính vì vậy, xem bói qua giờ sinh online hiện nay rất được ưa chuộng.

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Xem tử vi theo ngày giờ sinh mang ý nghĩa gì?

Tùy vào giờ sinh mà mỗi người mang số mệnh không giống nhau. Những người may mắn thì cuộc đời sẽ gặp nhiều thuận lợi, có quý nhân phù trợ. Ngược lại có người lại luôn gặp vận đen đủi khó khăn bất lợi. Bởi thế tra cứu tử vi qua giờ sinh sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Từ đó giúp bạn chủ động nắm bắt cơ hội phát triển bản thân. Đồng thời chuẩn bị tinh thần để vượt qua các giai đoạn khó khăn của cuộc đời mình.

Xem tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh
Xem tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh

Xem lá số tử vi theo ngày giờ sinh ngoài việc dự đoán số phận cuộc đời còn giúp luận giải về tính cách, sự nghiệp, tình duyên… Cũng như ưu điểm và nhược điểm của bản thân. Bên cạnh đó còn mang lại sự an tâm về mặt tình thần. Từ đó cố gắng thay đổi theo chiều hướng tốt, mở ra cho bản thân một tương lai sáng lạng.

Cách xem bói tử vi theo giờ sinh

Khoảnh khắc được sinh ra của mỗi người có mối liên hệ và ảnh hưởng tới cuộc đời của người đó. Nhằm có thể luận giải được số mệnh đời người trên nhiều khía cạnh. Cần phải dựa vào các yếu tố chính như giờ sinh và mùa sinh.

Dựa vào giờ sinh

Một ngày sẽ có tất cả 24 giờ đồng hồ. Tuy nhiên nếu dựa vào đặc trưng của từng con giáp tương ứng sẽ chỉ có 12 giờ. Thông qua yếu tố giờ xuất sinh sẽ cho biết số mệnh của một người từ thuở thiếu thời cho tới vãn niên. Gặp thuận lợi hanh thông hay bất lợi xui xẻo? Để từ đó chủ động tim cách cải vận tốt hơn.

Dựa vào mùa sinh

Khi xem tử vi giờ sinh đoán vận mệnh, bạn sẽ xác định được mùa sinh của mình. Để từ đó xác định được giờ sinh của mình ứng với bộ phận nào trên cơ thể Hoàng Đế. Ngoài ra khi chiêm nghiệm vận mệnh đời người bạn cũng cần quan tâm xem giờ sinh thuận mùa sinh hay nghịch mùa sinh.

Trên đây là công cụ xem tử vi trọn đời theo giờ sinh miễn phí dành cho bạn. Cũng như xem bói ngày sinh, xem bói qua giờ sinh giúp bật mí về tính cách, sức khỏe, công việc… trong tương lai. Để bạn có thể bớt bỡ ngỡ và chủ động đón nhận mọi chuyện tốt hơn.