Xem các sao tốt xấu chiếu mệnh theo tuổi

Tương ứng với mỗi tuổi sẽ có một sao chiếu mệnh khác nhau trong năm. Vì vậy việc xem sao hạn chiếu mệnh năm 2020 hay các năm khác là rất quan trọng. Ngôi sao đó có thể mang lại may mắn và cũng có thể mang đến điều rủi ro không may. Xem các sao chiếu mệnh giúp biết được trong năm đó bạn bị sao tốt hay sao xấu chiếu. Để từ đó có cách hóa giải kịp thời giúp cải thiện vận số.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Xem sao hạn chiếu mệnh có ý nghĩa gì?

Theo phong thủy ngũ hành, có tất cả 9 sao chiếu mệnh. Đó là các sao: Kế Đô, La Hầu, Mộc Đức, Thái Âm, Thái Bạch, Thái Dương, Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hớn. Dựa vào năm sinh và giới tính của bạn, công cụ sẽ luận giải ra trong năm đó bạn bị sao hạn nào chiếu? Nếu khi xem cho ra kết quả là các sao tử vi tốt như Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức chiếu mạng thì đây chính là một năm vô cùng thuận lợi. Hãy nhân cơ hội đó để lên kế hoạch tiến hành các công việc quan trọng giúp mang lại thành công như ý.

Xem sao chiếu mệnh trong năm theo tuổi gia chủ
Xem sao chiếu mệnh trong năm theo tuổi gia chủ

Ngược lại khi xem nếu bị sao Kế Đô, Địa Võng hay La Hầu chiếu, dù là nam hay nữ cũng sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Lúc này cần phải cẩn thận và đề phòng bằng cách làm lễ cúng dâng sao giải hạn. Nhằm hạn chế vận hạn và những điều không may xảy đến.

Cách hóa giải các sao xấu chiếu mệnh

Dựa vào giới tính và ngày sinh tháng đẻ, cũng như mệnh ngũ hành theo tuổi giúp biết được vận hạn của bạn trong năm đó. Để hóa giải khi gặp sao xấu chiếu mệnh, bạn cần nắm bắt được những thông tin của sao đó. Bên cạnh đó cần tích cực làm các việc thiện để giảm bớt vận hạn của mình.

Cúng sao giải hạn

Khi chuẩn bị thực hiện lễ cúng cần chuẩn bị đầy đủ lễ vật hương, cau, trầu, hoa, quả, rượu… và bài vị cúng sao. Vào ngày sao chiếu sáng nhất sẽ lập bàn thờ cùng các lễ vật. Mỗi sao trong bảng sao hạn sẽ có cách bố trí nến, cách khấn, hướng lạy và ngày giờ cúng riêng. Đồng thời nội dung cúng cũng sẽ khác nhau. Cách cúng sao Thái Bạch, Mộc Đức sẽ khác với sao Kế Đô, La Hầu… Từ đó bạn cần chuẩn bị lễ vật, bài vị, văn khấn thích hợp. Cùng với tấm lòng thành dâng lên các vị thần để cầu xin giảm bớt vận hạn, tai qua nạn khỏi.

Làm nhiều việc thiện

Bên cạnh làm lễ cúng sao giải hạn, bạn cần kết hợp lên chùa thắp hương vào ngày đầu tháng để cầu bình an. Tích cực làm nhiều việc hành thiện, tu tâm tích đức để giảm nhẹ đi vận xấu. Cũng như giúp cho cuộc sống sau này được tốt đẹp hơn.

Do vậy tiện ích xem sao chiếu mệnh theo tuổi là tiện ích vô cùng hữu ích dành cho bạn. Giúp biết được trong năm tuổi của mình bị sao tốt hay sao xấu chiếu. Để từ đó chủ động tìm được cách hóa giải nếu như gặp sao xấu.