Phép cân xương đoán số có chính xác không?

Xem cân lượng tử vi đoán số mệnh đời người có đúng không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Phép cân xương đoán số có nghĩa là thông qua ngày tháng năm sinh mà biết được số mệnh sang giàu hay nghèo hèn của một người. Từ việc xem cân lượng chỉ cũng có thể giải đoán lá số tử vi trọn đời.

Hãy chọn ngày giờ sinh để xem vận mệnh cuộc đời

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Xem cân xương tính số có ý nghĩa gì?

Thuật cân xương đoán số phận trong tương lai dựa vào 2 yếu tố là giờ sinh và ngày sinh tháng đẻ. Kết hợp sử dụng phép quy đổi trong cân lượng tử vi để biết được số lượng chỉ. Tổng cộng có tất cả 60 hoa giáp và hơn 50 lượng số khác nhau. Tương ứng với mỗi lượng chỉ sẽ luận giải được số mệnh sang nghèo của một người. Lượng số thấp nhất là 2 lượng 2 chỉ. Lượng số cao nhất là 7 lượng 1 chỉ. Lượng chỉ cao thì số mệnh sẽ có nhiều tài lộc, giàu sang phú quý. Ngược lại số lượng chỉ thấp ắt cuộc sống sẽ bần hàn, khổ cực.

Phép cân xương tính số có chính xác hay không?
Phép cân xương tính số có chính xác hay không?

Chính vì thế xem cân xương tính cốt là việc mang ý nghĩa quan trọng. Nhằm đoán biết được sự giàu nghèo của bản thân trong tương lai. Từ đó giúp bạn định hướng để thay đổi phát triển. Đồng thời có chủ động tìm cách cải thiện vận số của mình.

Cân xương tính số xem số phận sang giàu như thế nào?

Cách tính cân lượng chỉ trong tử vi phụ thuộc dựa vào ngày giờ tháng năm sinh. Nhằm dự đoán số phận tương lai của một người về sau thế nào? Theo quan niệm thì cân lượng này cũng giống như phúc đức đời người vậy. Bởi nếu bạn tích cực làm nhiều việc thiện thì cuộc sống về sau chắc chắn gặp nhiều may mắn thuận lợi.

Dựa vào giờ sinh

Dựa theo giờ sinh để có thể quy đổi ra những cân lượng chỉ cụ thể. Trong một ngày sẽ có 12 khung giờ tương ứng với 12 con giáp. Mỗi khung giờ sẽ có một số lượng chỉ nhất định. Dựa vào đó có thể tiên đoán vận mệnh sang giàu hay nghèo hèn. Nhằm xác định phương hướng thay đổi để cuộc đời mình tốt đẹp hơn.

Dựa vào ngày tháng năm sinh

Tương tự như giờ sinh, mỗi ngày, tháng, năm sinh đều ứng với một lượng chỉ theo quy định. Lấy các lượng chỉ đã có cộng lại với nhau sẽ ra số lượng số chỉ của mỗi người. Căn cứ vào tổng số lượng chỉ nói lên được vận mệnh, sự sang giàu của mỗi người. Ngoài ra cũng giúp bạn nắm bắt được thời vận làm ăn khi xem cân xương tính số.

Coi cân xương đoán biết số phận sẽ giúp bạn biết được tương lai của mình như gặp thuận lợi hay khó khăn gì? Từ đó chủ động đón nhận cũng như tìm cách thay đổi để cải thiện vận số của mình. Đồng thời nên làm nhiều việc hành thiện tích đức để cuộc sống về sau được nhận nhiều phúc báo.